8 ครอบครัวดารา เลี้ยงลูกแบบธรรมชาติ สอนให้ลูกติดดิน ใช้ชีวิตเรียบง่าย

“ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ เข้าสู่เว็ปไซต์ ที่รวบรวมเรื่องเล่า ข่าวสาร สาระดีๆ และความรู้รอบตัวมากมายเอาไว้ที่นี่” บทความวันนี้คือ “8 ครอบครัวดารา เลี้ยงลูกแบบธรรมชาติ สอนให้ลูกติดดิน ใช้ชีวิตเรียบง่าย”

วันนี้เราจะพาไปดู 8 ครอบครัวดารา เลี้ยงลูกแบบธรรมชาติ สอนให้ลูกติดดิน ใช้ชีวิตเรียบง่าย จะเป็นยังไงไปดูกันเลยครับ

ตั๊ก บริบูรณ์-เอลซี่

น้องบีลีฟ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพ่อตั๊ก แม่เอลซี่ ไฮเปอร์สุด ๆ เลยสาวคนนี้ ชอบเล่น ชอบหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ เล่นกีฬา ท่องเที่ยว แถมยังมีความสามารถพิเศษหลากหลายอีกด้วย

เอ พศิน-แตงกวา

น้องเลโก้ ลูกน้อยสุดหล่อของพ่อเอ และแม่แตงกวา บ้านนี้ชอบพาลูกไปทำกิจกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ ทั้งไปถือศีล ทำสวนกับตายาย ทำอาหาร ปลูกฝังเรื่องการทำการเกษตร

โอปอล์-หมอโอ๊ค

น้องอลิน น้องอรัญ คู่แฝดสุดเก่งของแม่โอปอล์ พ่อหมอโอ๊ค เรียกว่าเป็น 2 พี่น้องที่มีคาแรคเตอร์ชัดมาก แถมยังฉลาดสุดๆ อีกด้วย

เจนสุดา-พอล

น้องควินน์ สุดหล่อของแม่เจน และพ่อพอล เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อยที่อารมณ์ดี สดใสสุด ๆ ชอบเล่น ชอบจินตนาการ แสดงออกเฟี้ยวๆ

เจนนิเฟอร์-อั๋น

พี่เอวาลีน และน้องเอลีน่า ลูกสาวสุดน่ารักของแม่เจนนี่ พ่ออั๋น แม้ว่าจะใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ แต่เรามักได้เห็นภาพลูกๆ ทั้งสองคน นั่งเล่นอยู่ตามธรรมชาติ ซนตามประสาเด็ก น่ารักสุด ๆ

จูน-เปิ้ล

4 ออในตำนาน ออกัส ออก้า ออกู๊ด และออเกรซ 4 แสบแห่งบ้านพ่อเปิ้ล แม่จูน ครอบครัวนี้ไม่เคยห้ามให้เด็ก ๆ ได้เล่น ได้จินตนาการ จะเห็นได้ว่า 4 พี่น้องคาแรคเตอร์แตกต่างกันไปอย่างสิ้นเชิง

ชมพู่-น็อต

สายฟ้า และพายุ ฝาแฝดแสนจิ้มลิ้มของพ่อน็อต แม่ชม นี่ก็เป็นอีกบ้านที่ปล่อยให้ลูกเล่นตามวัย ให้เด็กได้เป็นเด็กอย่างที่ชมพู่เคยบอกกล่าวไว้ ไหนจะลงไปนั่งเล่นในลังลากกันไปลากกันมา ไหนจะเล่นน้ำบ้านยายอีก

กาย-ฮารุ

3 ยอดกุมาร พี่คิริน เสี่ยเอเดน และน้องไนร่า ลูกๆ ของพ่อกาย แม่ฮารุ บอกเลยว่าบ้านนี้เลี้ยงลูกเต็มที่มาก กินให้สุด เล่นให้สุด ปล่อยไปตามธรรมชาติ หากใครที่ติดตามอยู่จะเห็นบ่อย ๆ ว่าเจ้าเด็กซนสมวัยจริงๆ

ข้อมูลในเว็ปไซต์ของเรามีการสืบค้นจากอินเตอร์เน็ต และบางบทความอ้างอิงจากหนังสือหรือมีการเล่าต่อกันมาเป็นทอดๆ หากข้อมูลมีความผิดพลาดประการใด ทีมงานของเรา ต้องกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

เรียบเรียงโดย parinyajai

ที่มา : todayline / liekr

Facebook Comments Box