อั้มพัชราภา เข้าช่วยเหลือ อดีตพระเอกดัง ที่ตอนนี้ป่วยติดเตียง

“ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ เข้าสู่เว็ปไซต์ ที่รวบรวมเรื่องเล่า ข่าวสาร สาระดีๆ และความรู้รอบตัวมากมายเอาไว้ที่นี่” บทความวันนี้คือ “อั้มพัชราภา เข้าช่วยเหลือ อดีตพระเอกดัง ที่ตอนนี้ป่วยติดเตียง”

วันนี้เราจะพาไปดู นางฟ้าเดินดินอย่าง อั้มพัชราภา เข้าช่วยเหลือ อดีตพระเอกดัง ที่ตอนนี้ป่วยติดเตียง เรื่องราวจะเป็นยังไงไปดูกันเลยครับ

เป็นเรื่องราวดีๆนะครับสำหรับคนวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าจะเกิดปัญหาด้านความเจ็บป่วย หรือความยากลำบากในการดำเนินชีวิตก็ไม่เคยทอดทิ้งกันเลยจริงๆ

โดยอั้มพัชราภาเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่เบื้องหลังในการช่วยเหลืออดีตพระเอกชื่อดังพลพลากรหลังจากที่ต้อง ป่วยติดเตียงเป็นอัมพาต ไม่สามารถเดินไปไหนได้

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วสำหรับ บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ที่ก่อนหน้านี้ได้ช่วยเหลือ พลพลากรหลังจากได้เดินทางไปจังหวัดจันทบุรี เพื่อเข้าช่วยเหลือ พลพลากรหลังจากที่ ป่วยติดเตียงมาตั้งแต่ปี 2561 มาอยู่ในความดูแล

เนื่องจาก ตึ๋ง อัศวิน ซึ่งเป็นพระเอกชื่อดังอีก 1 คนในอดีตเป็นพี่ชายของพลพลาพร ได้เข้าติดต่อประสานงานโดยตรงกับคุณบิณฑ์บรรลือฤทธิ์เพื่อขอความช่วยเหลือ

จากกรณีที่บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ได้ให้ความช่วยเหลือพลพลาพรอดีตพระเอกดาวพระศุกร์ในวัย 66 ปีหลังจากกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงตั้งแต่ปีพศ 2561 มาอยู่ในความดูแล

โดยล่าสุดได้รับการเปิดเผยมีนางเอกดังอีกหนึ่งคนที่คอยให้ ความช่วยเหลือเรื่องนี้แบบเงียบๆนั่นก็ คือทางด้านของอั้มพัชราภาที่ได้ติดต่อมายังทางบ้าน สุดท้ายพร้อมกับฝากฝัง ให้ช่วยดูแลอดีตพระเอกชื่อดังคนนี้เป็นอย่างดี

นอกจากจะสวยแล้ว อั้มพัชราภา ก็ยังค่อยช่วยเหลือคนที่ลำบากอีกมากมายอีกด้วยครับ

ข้อมูลในเว็ปไซต์ของเรามีการสืบค้นจากอินเตอร์เน็ต และบางบทความอ้างอิงจากหนังสือหรือมีการเล่าต่อกันมาเป็นทอดๆ หากข้อมูลมีความผิดพลาดประการใด ทีมงานของเรา ต้องกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

เรียบเรียงโดย parinyajai

ที่มา : Aum Patchrapa Fanclub / komchadluek.net / Farmสุขใจ

Facebook Comments Box