เบลล่า ราณี ทำบุญครั้งใหญ่ ถวายทองคำ 103 บาท ปิดทองพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร

“ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ เข้าสู่เว็ปไซต์ ที่รวบรวมเรื่องเล่า ข่าวสาร สาระดีๆ และความรู้รอบตัวมากมายเอาไว้ที่นี่” บทความวันนี้คือ “เบลล่า ราณี ทำบุญครั้งใหญ่ ถวายทองคำ 103 บาท ปิดทองพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร”

เรื่องราวของเบลล่า ราณี ที่ได้ร่วมบูรณะปิดทองพระธาตุเชิงชุมโดยทองคำดังกล่าวมีน้ำหนักมากถึง 103 บาท โดยการทำบุญดังกล่าวนี้เกิดขึ้นที่วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร อำเภอเมืองจังหวัดสกลนคร

โดยเบลล่าราณีได้เปิดเผยผ่าน Instagram พร้อมกับที่ตัวเองได้โพสต์ใส่ชุดไทยสีขาวพร้อมกับคุณแม่ปราณี ที่ได้เข้าร่วมทำบุญครั้งใหญ่นี้ พร้อมกับลง ภาพอิโมจิรูปหัวใจสีขาวและ Emoji ยกมือไหว้แต่ไม่มีการลงรายละเอียดใดๆทั้งสิ้น

เมื่อในปีที่แล้วน้องเบลล่าได้มีโอกาสรำถวายพระธาตุเชิงชุมพลอยและน้องจึงได้มีโอกาสทราบข่าวว่าจะมีการ ปิดทองบูรณะพระธาตุเราจึงได้บอกบุญรวบรวมปัจจัยส่วนตัวและจากกัลยานิมิตรรวมทั้งสิ้นเป็นทองคำ 103. 35 บาท หรือประมาณกิโลครึ่ง และปัจจัยเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง

เพื่อถวายทองคำหุ้ม ปรียอดพระธาตุเชิงชุมพระธาตุคู่บ้านคู่เมืองชาวจังหวัดสกลนคร
อย่าลืมแวะไปเที่ยวที่พระธาตุเชิงชุมวรวิหาร โดยวัดแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหนองหารถนนเจริญเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนครกันนะครับ

ข้อมูลในเว็ปไซต์ของเรามีการสืบค้นจากอินเตอร์เน็ต และบางบทความอ้างอิงจากหนังสือหรือมีการเล่าต่อกันมาเป็นทอดๆ หากข้อมูลมีความผิดพลาดประการใด ทีมงานของเรา ต้องกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

เรียบเรียงโดย parinyajai / ที่มา thaibann

Facebook Comments Box