ตายาย บริจาคเงินช่วยเหลือ รพ. รักษาโควิดกว่า 1 ลบ.

“ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ เข้าสู่เว็ปไซต์ ที่รวบรวมเรื่องเล่า ข่าวสาร สาระดีๆ และความรู้รอบตัวมากมายเอาไว้ที่นี่” บทความวันนี้คือ “ตายาย บริจาคเงินช่วยเหลือ รพ. รักษาโควิดกว่า 1 ลบ.”

โดยเรื่องราวนี้ได้ถูกเปิดเผยผ่านแฟนเพจแห่งหนึ่งพร้อมกับได้ระบุรายละเอียดไว้ว่าคุณตาประจวบและคุณยาย เย็นใจ วงศ์ไพบูลย์สี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดชื่อดังย่านแหลมฉบังจังหวัดชลบุรีได้บริจาคเงินสดกว่า 500,000 บาท

ให้กับทางโรงพยาบาลพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และ อีกก้อนหนึ่ง เป็นเงิน 650,000 บาท ให้กับทางโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อนำไปสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ในการตรวจ covid 19 และเครื่องช่วยหายใจ เพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วยรายอื่นๆ

มีอยู่วันหนึ่ง คุณตาประจวบได้เกิดอุบัติเหตุล้มจนขาหักและต้องเข้ารับรักษาที่โรงพยาบาลเมื่อไปถึง เจ้าหน้าที่ทีมแพทย์จึงเข้ามาดูแลตนเป็นอย่าง ดีอีกทั้งคุณหมอยังได้รักษาในประจวบ

และได้ช่วยเหลือในเรื่องของค่าใช้จ่าย ในการรักษาพยาบาลจนเกิดเป็นความประทับ ได้ตั้งจิตตั้งใจว่าหากวันหนึ่งมีเงินสักก้อน จะนำมาบริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาลแห่งนี้

ข้อมูลในเว็ปไซต์ของเรามีการสืบค้นจากอินเตอร์เน็ต และบางบทความอ้างอิงจากหนังสือหรือมีการเล่าต่อกันมาเป็นทอดๆ หากข้อมูลมีความผิดพลาดประการใด ทีมงานของเรา ต้องกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

เรียบเรียงโดย parinyajai / ที่มา thaibann

Facebook Comments Box