ฉันเคยคบกับคนมีครอบครัวแล้ว รู้ว่ามันผิดแต่ออกมาไม่ได้จริงๆ

“ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ เข้าสู่เว็ปไซต์ ที่รวบรวมเรื่องเล่า ข่าวสาร สาระดีๆ และความรู้รอบตัวมากมายเอาไว้ที่นี่” บทความวันนี้คือ “ฉันเคยคบกับคนมีครอบครัวแล้ว รู้ว่ามันผิดแต่ออกมาไม่ได้จริงๆ”

หนูแอบคบกับคนมีครอบครัวแล้ว ทั้งที่หนูก็รู้ดีว่าพี่เค้ามีเมียแล้วตอนแรก ก็คิดว่าพอรู้แล้วจะเลิก แต่เรื่องมันไม่ได้เป็นแบบที่คิด เมื่อมารู้ว่าพี่เค้าชอบเรามาก่อน

แล้วพี่เค้ารอเราเลิกกับแฟนเรามาตั้งนาน มันทำให้เราใกล้ชิดกันขึ้นทุกวัน เจอกันทุกวัน โทรมาหาเราบ้างบางเวลา แม้พี่เค้าไม่ให้เราโทรไปเบอร์พี่เค้า ไม่ให้ใครรู้ว่าคบกัน มีคนรู้แค่ 4 คน

คือน้องรักเค้า เพื่อนในกลุ่มเราที่เราไว้ใจ เป็นผู้ชาย แล้วก้หนุกับเขา เท่านั้น หนูเริ่มรักเค้าขี้นมา จนไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าหนูไม่มีเค้า หนูจะเสียใจแค่ไหน เราเริ่มรู้สึกดีต่อกันมากขึ้น

มาหากันที่บ้าน พี่เค้าเป็นคนตลกและ ถูกสเป็คเราทุกอย่าง แต่พอมีความสุข วันที่ทุกข์ คือหนูคนเดียวคือหนูคิดตลอดว่า ถ้าวันนึงเมียเค้ารู้ หนูจะทำยังไงหนูรู้สึกแย่มาก

หนูเกลียด ตัวเองจนบางครั้งหนูด่าตัวเองด้วยซ้ำ หนูคิดที่จะเลิกหลายครั้ง แต่พอเจอหน้าเค้า เค้าไม่เคยทำให้หนู เครียดเลย มีแต่รอยยิ้ม จนหนูไม่อยากทำลาย ความสุขนั้น

ของเราหนูไม่รู้ว่าหนูควรจะทำยังไง ตอนนี้หนูรักเค้าขึ้นมาจริงๆ แล้ว แต่ใจหนูก็สงสาร ครอบครัวเค้า ถ้าวันนึงเค้าได้รู้ จะให้หนูถอยตอนนี้ หนูทำไม่ได้จริงๆ หนูควรทำยังไงดี และหนูรักเขาไปมากแล้วจริงๆ

หนูเลว ไหมที่หนูเผลอใจทั้งๆ ที่รู้อยู่เต็มอก หนูจะหนีออกมายังไงในเมื่อทุกอย่าง มันยากสำหรับหนูมาก หนูตัดใจไม่ได้แน่ ถ้ายังเจอกันทุกวันแบบนี้

ข้อมูลในเว็ปไซต์ของเรามีการสืบค้นจากอินเตอร์เน็ต และบางบทความอ้างอิงจากหนังสือหรือมีการเล่าต่อกันมาเป็นทอดๆ หากข้อมูลมีความผิดพลาดประการใด ทีมงานของเรา ต้องกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

เรียบเรียงโดย parinyajai

ที่มา : w o m e n.m t h a i / verrysmilejung

Facebook Comments Box