ไอเดียแต่งห้องน้ำ แบบมินิมอลโทนสีขาวสวยงาม

“ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ เข้าสู่เว็ปไซต์ ที่รวบรวมเรื่องเล่า ข่าวสาร สาระดีๆ และความรู้รอบตัวมากมายเอาไว้ที่นี่” บทความวันนี้คือ “ไอเดียแต่งห้องน้ำ แบบมินิมอลโทนสีขาวสวยงาม”

วันนี้เราจะพาไปดู ไอเดียแต่งห้อง แบบมินิมอลโทนสีขาว จะสวยงามขนาดไหนไปดูกันเลยครับ

ไอเดียห้องน้ำสไตล์มินิมอล ที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำ และมีโซนห้อง Shower แบบแยกส่วนให้เลือกใช้งานตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ตกแต่งน่ารักด้วยโทนสีขาวละมุนตา

โดยผนังข้างอ่างอาบน้ำจะมีการเว้นช่องเอาไว้เพื่อให้วางของ เพื่อไม่ให้เกะกะ บันไดของที่ขึ้นไปยังอ่างอาบน้ำนั้นมีการติดไฟส่องสว่างเอาไว้ ซึ่งหลายคนอาจจะมองถึงการใช้งานจริงที่ น่าจะลำบากในการใช้งานจริง และไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ เนื่องจากอาจทำให้ลื่นล้มได้

การกั้นโซนเปียกแห้งของห้องน้ำนี้ถือว่าทำได้ดี และออกแบบมาอย่างลงตัว เป็นการเพิ่มความหรูหราของห้องน้ำได้อย่างแท้จริง ทั้งยังมีก๊อกน้ำสำหรับน้ำเย็นน้ำอุ่นให้เลือกใช้ด้วย อีกทั้งกระจกส่องหน้าแบบไร้ขอบ

สามารถเติมเต็มห้องน้ำสไตล์มินิมอลได้อย่างสวยและลงตัวมากๆ เรียกได้เป็นไอเดียห้องน้ำที่เหมาะกับวัยรุ่น หรือวัยทำงานเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ข้อมูลในเว็ปไซต์ของเรามีการสืบค้นจากอินเตอร์เน็ต และบางบทความอ้างอิงจากหนังสือหรือมีการเล่าต่อกันมาเป็นทอดๆ หากข้อมูลมีความผิดพลาดประการใด ทีมงานของเรา ต้องกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

เรียบเรียงโดย parinyajai

ที่มา:pheestoryteller

Facebook Comments Box