ผู้พัน เบิร์ด ไม่อายให้เมียเป็นใหญ่ในบ้าน รักเดียวกับผู้หญิงคนเดียว

“ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ เข้าสู่เว็ปไซต์ ที่รวบรวมเรื่องเล่า ข่าวสาร สาระดีๆ และความรู้รอบตัวมากมายเอาไว้ที่นี่” บทความวันนี้คือ “ผู้พัน เบิร์ด ไม่อายให้เมียเป็นใหญ่ในบ้าน รักเดียวกับผู้หญิงคนเดียว”

วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ ผู้พัน เบิร์ด รักมั่นคงกับผู้หญิงคนเดียว โดยภรรยานอกวงการอย่าง ปาม วรินยาเป็นรักแรก และรักสุดท้ายของเจ้าตัวเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวเคยชอบภรรยามาตั้งแต่ยังเรียนอยู่ประถมแล้ว

แต่ตอนนั้นไม่สมหวังกับความรัก เพราะฝ่ายหญิงยังไม่ได้ชอบ แต่พอทั้งสองคนเติบโตขึ้น มีหน้าที่การงานที่ดีแล้วก็มีโอกาสกลับมาเจอกันอีกครั้ง และได้พัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ

จนได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันภายหลังเจ้าตัวมีโอกาสได้เข้าวงการ แม้จะมีผู้หญิงเข้ามามากมาย แต่เจ้าตัวไม่เคยทำให้ภรรยาต้องไม่สบายใจ หลังจากอยู่ร่วมกันมานานกว่าสิบเอ็ดปีแล้ว ตอนนี้ก็มีบุตรชายด้วยกันอย่าง น้องวิน เข้ามาช่วยเติมเต็มครอบครัวให้อบอุ่นและสมบูรณ์แบบมากกว่าเดิม

เรียกได้ว่าชีวิตของเจ้าตัวตอนนี้ลงตัว และมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว

ข้อมูลในเว็ปไซต์ของเรามีการสืบค้นจากอินเตอร์เน็ต และบางบทความอ้างอิงจากหนังสือหรือมีการเล่าต่อกันมาเป็นทอดๆ หากข้อมูลมีความผิดพลาดประการใด ทีมงานของเรา ต้องกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

เรียบเรียงโดย parinyajai

ที่มา:kiddeepost