“ชาคริต” ขึ้นแท่นเศรษฐีเสี่ยสวนทุเรียน หลังเผยตัดขายคันรถละ 3 แสน

“ชาคริต” ขึ้นแท่นเศรษฐีเสี่ยสวนทุเรียน หลังเผยตัดขายคันรถละ 3 แสน

เรียกได้ว่าพระเอกชาคริต ขึ้นแท่นเศรษฐีเสี่ยสวนทุเรียนเป็นที่เรียบร้อย หลังจากเผยตัวเลขการตัดทุเรียนขายคันรถละ3แสน เป็นตัวเลขที่สวยมากเลยทีเดียว

ชาคริต เผยวิถีเกษตรกรรมบนอาณาจักรสวนทุเรียนกว่า 40 ไร่ ผลผลิตงดงามกำไรอู้ฟู่ จนหลายคนแซวยกให้เป็นเสี่ย

  

ขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อเกษตรกรอีกคนในวงการบันเทิงสำหรับนักแสดงหนุ่ม”ชาคริต แย้มนาม” ที่ช่วงนี้เจ้าตัวหันมาเอาดีด้านการขายส่ง-ออกทุเรียนซึ่งแต่ละครั้งก็ส่งผลได้ กำไ รมหาศาลจึงทำชาวเน็ตยกให้เสี่ยจันทบุรีเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอ ชาคริต เจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยว่ารายได้ขายทุเรียนก็ดีมาก “งานละครยังรับอยู่เหมือนเดิมครับ แบ่งเวลาได้ สวนทุเรียนเราก็ได้อย่างที่ตั้งใจไว้ก็พัฒนาต่อไปเรื่อยๆ และหวังว่าจะดีขึ้นในทุกปี ทำไว้ให้ลูกแหละ มันเป็นความสุขด้วย มันเหมือนได้กลับบ้าน ได้ไปชาร์จพลัง”

“ยังไม่เป็นเสี่ยครับ มันมีอะไรให้เรียนรู้ใหม่ทุกวัน เจอกับปัญหา เจอกับภัยธรรมชาติที่เราก็ต้องมาเรียนรู้กันใหม่อยู่ตลอด ผมยังเรียกว่าเป็นมือใหม่อยู่ แต่ก็ทำเต็มที่ โชคดีที่มีครูที่ดีคือญาติๆ ฝั่งภรรยา”

นอกจากนี้ ชาคริต ยังได้พูดถึงตัวเลขสุดอู้ฟู้เมื่อตัดทุเรียนส่งขาย “มันเป็นมาตรฐานอยู่แล้วครับว่าถ้ากระบะคันหนึ่งที่มีเหล็กกั้นสูงจะได้ประมาณ 3 ตันถึง 3 ตันครึ่ง ราคาก็จะอยู่ราวๆ นั้น เราก็มีส่งทั้งในประเทศ ประเทศจีน และประเทศอื่นๆ อีกด้วย”

ทั้งนี้ เจ้าตัวยังได้อัปเดตเรื่องบ้านที่กรุงเทพฯ ที่กำลั งรีโนเวทใหม่ตอนนี้ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์แล้วประมาณ 3-4 เดือน

ฮอตทั้งานการแสดง ฮอตทั้งงานไร่งานสวน เรียกได้ว่าพระเอกคนนี้งานชุกงานชุมมากจริงๆ แอดขอติดตามผลงานพระเอกคนนี้ไปเรื่อยๆ นะคะ

แหล่งที่มา sanook

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า