“ออย อฏิพรณ์” ภรรยา บีม กวี คลอดลูกสาวฝาแฝดแล้ว

“ออย อฏิพรณ์” ภรรยา บีม กวี คลอดลูกสาวฝาแฝดแล้ว

บีม กวี สุดดีใจภรรยาคนสวย ออย อฏิพรณ์ คลอดลูกแฝดหญิงแล้ว โพสต์ภาพแรกลูกสาวในอ้อมกอดพ่อสุดอบอุ่น

แค่ลูกแฝดคู่แรก พี่ธีร์-น้องพีร์ ก็ทำให้ครอบครัวของคู่ บีม กวี กับภรรยา มีความสุขและสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ได้แล้ว ต่อไปบ้านนี้ก็จะยิ่งบันเทิงไปอีก เพราะมีสองสาวตัวน้อยมาเป็นสมาชิกเพิ่มแล้ว

โดยล่าสุด ออย อฏิพรณ์ ได้คลอดลูกสาวฝาแฝดแล้ว หลังจากอุ้มท้องมานาน 38 สัปดาห์ โดยทั้งคู่ ออย-บีม ได้โพสต์ภาพแรกร่วมเฟรมกับลูกสาวตัวน้อยทั้งสองที่อยู่ในอ้อมกอดพ่อ บีม กวี พร้อมกับรอยยิ้มแห่งความสุขของทั้งคู่ และออย ที่ถึงแม้ว่าจะเพิ่งคลอดแต่คุณแม่ลูกแฝดก็สวยมากด้วย

โดยสาวฝาแฝดพี่สาวน้ำหนัก 2.5 kg น้องสาวน้ำหนัก 2.6 kg ทั้งคู่สุขภาพแข็งแรงดี ทั้งนี้ บีม กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากครับ ตื่นเต้นกันทั้ง 2 บ้านเลย ผมกับออย ก็เตรียมบ้าน เตรียมของใช้ต่างๆ ไว้พร้อมแล้ว เพราะเราเคยมีประสบการณ์ตอนแฝดพี่

ดังนั้นเลยรู้ขั้นตอนดี ส่วนพี่ธีร์ น้องพีร์ ก็รอเจอเบบี้กันทุกวัน สำหรับออย ผมคิดว่าน่าจะนอนพักที่ รพ. สัก 5-6 วัน ถึงจะกลับไปพักต่อที่บ้านครับ ส่วนเรื่องชื่อนั้นออย บอกว่ายังตัดสินใจไม่ได้ ขอเวลาคิดก่อน ขอบคุณทุกคนที่คอยเป็น กำลังใจให้กับครอบครัวเรานะครับ หวังว่าจะเอ็นดู น้องสาวฝาแฝด เหมือนที่เอ็นดูพี่ธีร์น้องพีร์นะครับ ขอบคุณครับ”

แฟนคลับของครอบครัวนี้ต่างก้เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว แอดก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ติดตามครอบครัวนี้เช่นกัน และขอแสดงความยินดีกับคุณออยและคุณบีม ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวน้อยด้วยจ้า

แหล่งที่มา sanook

Facebook Comments Box