“โตโน่ ภาคิน”  ปลื้มปีติ เข้ารับพระราชสาส์นกำลังใจ จากในหลวง-พระราชินี

“โตโน่ ภาคิน”  ปลื้มปีติ เข้ารับพระราชสาส์นกำลังใจ จากในหลวง-พระราชินี

หลังทำภารกิจว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขง ในโครงการหนึ่งคนว่ายหลายคนให้ One Man & The River เพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลทั้ง 2 ฝั่ง ไทยและลาวสำเร็จแล้ว ซึ่งได้ปิดยอดบริจาครวมกว่า 82 ล้านบาท

พร้อมเตรียมจัดส่งเครื่องมือทางการแพทย์ ตามที่โรงพยาบาลจำเป็นต้องใช้ เพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณหมอ และพยาบาล สำหรับใช้ในการรักษาต่อไป ทั้งนี้นักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ยังได้ประกาศเตรียมลาบวชในช่วงต้นปีหน้า หลังเคลียร์งานเสร็จเรียบร้อย เพื่อตอบแทนน้ำใจของทุกคนอีกด้วย

ล่าสุดในอินสตาแกรมของโตโน่ ได้โพสต์ภาพตนเอง พร้อมด้วย คุณแม่น้อย สุดชมโชย ขณะเข้ารับพระราชทาน พระราชสาส์นกำลังใจ จากในหลวงและพระราชินี โดยได้เขียนข้อความสุดปลื้มปีติใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยว่า “วันนี้ผม เป็นตัวแทนจากโครงการ ‘ONE MAN AND THE RIVER หนึ่งคนว่าย หลายคนให้’ เข้ารับพระราชทาน พระราชสาส์นจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทาน พระราชกระแส ทรงชื่นชม และพระราชทานกำลังใจ นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ นายภาคิน คำวิลัยศักดิ์ #เก็บรักษ์ #หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ #onemanandtheriver”

ท่ามกลางแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความปลื้มปีติยินดีด้วยมากมาย

แหล่งที่มา sanook

Facebook Comments Box