คนไหนเหมือนแม่ที่สุด “นุ๊ก สุทธิดา” ชวนส่อง 3 ลูกชาย

คนไหนเหมือนแม่ที่สุด “นุ๊ก สุทธิดา” ชวนส่อง 3 ลูกชาย

วันเวลาผ่านไปเร็วจริงๆ เผลอแป๊บเดียวลูกชายทั้ง 3 คน ของ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา อย่าง ปิ๊ปโป้ , ปาแปง และ อดัม ก็เริ่มทยอยโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว

งานนี้คุณแม่คนเก่งก็เลยถือโอกาสดีใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @nook_suttida ชวนแฟนคลับมาร่วมทำกิจกรรมเรียกร้อยยิ้มผ่านโลกโซเชียลฯ ด้วยการนำเอาภาพถ่ายของ 3 หนุ่มฮอตประจำบ้าน มาเปรียบเทียบกับภาพถ่ายของตัวเองเมื่อสมัยแรกเริ่มเข้าวงการ พร้อมกับแนบคำถามผ่านแคปชั่นว่า “…เหมือนคนไหน ไม่ใช่สิ คนไหนเหมือนแม่สิ”

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานในช่องคอมเมนต์ก็มีแฟนคลับ แฟนเพลง เข้ามาร่วมคอมเมนต์ส่งคำตอบกันอย่างคึกคัก โดยส่วนใหญ่เห็นว่า ปาแปง มีความละม้ายคล้ายคลึงกับคุณแม่มากที่สุด ขณะเดียวกัน นุ๊ก สุทธิดา ก็ได้ตอบกลับด้วยการคอนเฟิร์มอีกเสียงว่า ไม่ใช่แค่หน้าเท่านั้นที่เหมือน แต่ยังเหมือนกันแม้กระทั่งนิสัย!!

แต่ที่พีคที่สุดก็คงหนีไม่ผลคำตอบส่วนใหญ่จากแฟนๆ ที่เห็นพ้องต้องกันว่า ทั้ง 3 หนุ่ม .ปิ๊ปโป้ , ปาแปง และ อดัม ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อ แถมยังเริ่มฉายออร่าความเป็นซุปตาร์ตามรอยคุณแม่นุ๊กแล้วด้วย

หล่อทั้งสามหนุ่มเลย แบบนี้สาวๆต่อคิวเข้ามาสมัครเป็นลูกสะใภ้แม่นุ๊กกันยาวเป็นหางว่าวแน่นอน แอดก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ติดตามครอบครัวนี้อยู่ตลอด

แหล่งที่มา sanook