“ปอยฝ้าย มาลัยพร” ใช้ชีวิตสุดเรียบง่าย ตามสไตล์คนอีสาน

“ปอยฝ้าย มาลัยพร” ใช้ชีวิตสุดเรียบง่าย ตามสไตล์คนอีสาน

เรียกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง-นักแสดงตลกคนมีชื่อเสียง ที่หลายท่านต่างรู้จักกันดี สำหรับ ฝ้าย ปอยฝ้าย มาลัยพร นักร้องลูกทุ่งหมอลำที่ได้มีโอกาสเป็นศิลปินหมอลำ

โดยค่ายของวงหมอลำคณะเสียงอีสาน ของ นกน้อย อุไรพร แต่ว่าหลังจากที่ปอยฝ้าย ตัดสินใจลาออกจากวงคณะหมอลำ และก็ส่งผลงานเพลงรวมทั้งอัมบั้มเป็นของตนเอง

ทำใ ห้เดี๋ยวนี้ปอยฝ้ายได้เป็นศิลปินในสังกัดท็อปไลน์มิวสิค แล้วก็ส่งผลงานเพลงที่สร้างชื่อเสียงอย่าง ตลกอกหัก,กระเทยประท้วง,ชุดดำส ปายแดง,ฝากฟ้าไปผ่าน้อง,มันต้องถอน,มักแล้วครับ,ว่าสิเซาเ ห ล้ า

แล้วก็เจ้าตัวยังรับงานละครรวมทั้งภาพยนตร์ตลอดเรื่อยๆมา วันนี้พวกเราจะพาทุกคนไปดูบ้านของปอยฝ้ายกันค่า ซึ่งก่อนหน้าที่เกิดสถานการณ์ในปัจจุบัน ทำให้ปอยฝ้ายจะต้องออกมาประกาศขายที่ 65 ไร่ เพราะเหตุว่าถ้าเกิดว่าไม่มีรายได้เข้ามาบ้านบางทีอาจถูกยึ ด แต่ว่าเมื่อเหตุการณ์ต่างๆเริ่มดียิ่งขึ้น

ปอยฝ้ายยังได้ออกมาอัปเดตว่า “ดีใจบ้านไม่ถูกยึ ดแล้ว เรื่องเงินคงจะไม่ดีขึ้นแต่ว่าได้คุยกับทางแบงค์เรื่องค่าใช้จ่ายค่างวดบ้านก็ลดลง ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่เร าจำต้องไปเคลียร์จ่ายดอกให้ถูกที่สุด

ขยายเวลาไปอีกจ่ายน้อยลง ใจเรายังดิ้นได้อยู่สมบัติเยอะ แต่ว่ามันยังขายไม่ออกปัญหาคือค่าไฟ ค่างวดบ้านเดือนนี้มันไม่มีแค่นั้นในเวลานี้ก็เริ่มมีข่าวดีเพราะเหตุว่าพวกเราได้เริ่ ม ทำง านส่วนเรื่องที่ดินที่เคยประกาศขายไว้ยังจะขายอย่างเดิมมีติดถัดมาหลายราย เหมือนจะได้แต่ว่าก็ยังมิได้เพราะว่าราคาสูง

ถ้าหากจะให้ซอยขายก็ไม่มีทุนที่จะไปจัดแจงแบ่งขายขนาดนั้น เลยยุติปัญหาขายได้ก็ขายรอดูกันไปขณะนี้เริ่มปลูกต้นไม้ยอมรับว่าตามกระแสแต่ว่าก็ใส่ใจไว้ด้วยว่าอันไหนมีอนาคต

ก็มีที่ปรึกษาแล้วก็ประสบการณ ต้นไม้ก็น่าสนใจ เพราะว่าเราก็ชอบมีรายได้ด้วยจะต้องรู้ที่ไปที่ม าจำต้องทราบตลาด ในตอนนี้ถึงกระแสจะลดน้อยลงแต่ว่าเราก็ยังได้กำไรอยู่

แหล่งที่มา readykids

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า